TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Avellino và Under
 
Lý do: Virtus Entella hiện đang có phong độ tốt từ đầu mùa giải cho đến nay, minh chứng là họ đã bất bại tới 13 trận sau 14 lần xuất quân gần đây (thắng 6, hòa 7), trong đó có 6 trận họ phải làm khách. Hơn nữa, trong cả 2 lần đụng độ đã có với Avellino trong quá khứ thì Virtus Entella cũng không thua (hòa 2). Vậy mà trận này Nhà Cái lại để tỷ lệ Avellino phải chấp tới 0:1/2 Virtus Entella, có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Virtus Entella.
 
Thêm vào đó, trong khi Avellino luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Avellino làm cửa trên) trên sân nhà khi họ đều mang lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 3 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ này thì Virtus Entella lại để thua theo châu Á ở trận xa nhà gần đây nhất cũng có cùng tỷ lệ trên (Virtus Entella làm chiếu dưới). Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà Avellino.
 
Mặt khác, cả 2 lần đối đầu trước đây giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, theo thống kê thì 2/3 trận vừa qua của Avellino lẫn 5/6 chuyến làm khách gần đây của Virtus Entella cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Avellino: Frattali - Nica, Chiosa, Nitriansky, Jidayi - D'Angelo, Gavazzi, Arini, Bastien - Tembe, Castaldo.
Virtus Entella: Iacobucci - C. Keita, Pellizzer, Iacoponi - Jadid, Ceccarelli, Ferreira, Palermo, Troiano - Masucci, Caputo.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0