TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Lao Toyota và Under
 
Lý do: Đại diện của Myanmar là Ayeyawady United không có được thành tích tốt khi phải thi đấu tại đấu trường cấp độ châu lục này khi họ đều không thắng ở cả 3 trận gần đây nhất tại sân chơi này (thua 2, hòa 1). Họ cũng tỏ ra kém duyên với giải đấu này khi Ayeyawady United cũng không thắng tới 3/4 trận sân nhà cũng tại Cúp C2 Châu Á này vào mùa giải 2012/2013 đã qua trước đó.
 
Bên kia chiến tuyến, Lao Toyota lại đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi họ đã bất bại ở cả 4 trận gần đây nhất khi được Nhà Cái áp tỷ lệ (thắng 3, hòa 1). Đáng chú ý là cả 4 trận này Lao Toyota đều được Chị Cái đánh giá là cửa dưới, trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Lao Toyota được chấp như trận này). Cho nên trận này đội khách Lao Toyota đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 6 trận gần đây của Ayeyawady United (4 trận tại cúp châu lục) lẫn 2/3 trận vừa qua của Lao Toyota đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần đụng độ đã qua giữa hai đội trong quá khứ cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2