TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Serbia và Under
 
Lý do: Ba Lan đang sở hữu 1 chuỗi thành tích rất đáng nể trên sân nhà trong thời gian gần đây với chuỗi 10 trận bất bại (thắng tới 7, hòa 3), trong đó họ toàn thắng cả 4 trận gần đây nhất. Trái lại, Serbia lại đang rất dễ bị át vía khi phải hành quân xa nhà, cụ thể là họ đã để thua tới 4/5 trận sân khách đã qua gần đây.
 
Cùng với đó, trong cả 4 lần đụng độ đã có giữa hai đội trong quá khứ trong khuôn khổ giao hữu thì Ba Lan cũng bất bại trước đối thủ (thắng tới 3, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Ba Lan có lợi thế sân nhà chỉ phải chấp 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/4), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Ba Lan.
 
Mặt khác, Ba Lan cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Serbia với cùng tỷ lệ 0:1/2. Minh chứng là trong khi Ba Lan đã để thua theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Ba Lan làm cửa trên như trận này) thì Serbia lại đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 2 trận gần nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Serbia được chấp). Cho nên trận này đội khách Serbia đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2 trận đối đầu gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 trận trong khuôn khổ giao hữu gần đây của Ba Lan trên sân nhà (có cùng tỷ lệ Ba Lan phải chấp 0:1/2 như trận này) lẫn 3 trận đã qua gần đây nhất của Serbia (có cùng tỷ lệ Serbia được chấp 0:1/2 như trận này) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.

Thông tin đội hình dự kiến:
Ba Lan: Szczesny - Piszczek, Glik, Salamon, Rybus - Krychowiak, Jodłowiec - Błaszczykowski, Grosicki, Zielinski - Lewandowski.
Serbia: Stojkovic - Kolarov, Ivanovic, Maksimovic, Rajkovic - Tosic, Ljajic, Matic, Kostic - Mitrovic, Sulejmani.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1