TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Slovenia và Under
 
Lý do: Ngoài việc giành được vé tới Pháp hè này thì Bắc Ireland vẫn đang duy trì được phong độ rất ổn định trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã trải qua 9 trận liên tiếp gần đây chưa phải nếm mùi chiến bại (thắng 4, hòa 5), trong đó có 3 chiến thắng trên sân nhà. Trái lại, Slovenia lại phải đón nhận thất bại tới 9/11 lần hành quân xa nhà gần đây.
 
Thêm vào đó, ở cả 3 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội thì Bắc Ireland cũng bất bại trước đối thủ (thắng 2, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Bắc Ireland có lợi thế sân nhà chỉ là 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:0 mà cửa Bắc Ireland ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Bắc Ireland, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Slovenia mới là thượng sách.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần đụng độ đã qua trong quá khứ giữa hai đội lẫn 7 trận trong khuôn khổ các trận giao hữu gần đây nhất của Slovenia (4 trận sân khách, 1 trận có cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 trận vừa qua của Bắc Ireland (1 trận sân nhà) lẫn trận sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:0 của họ cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bắc Ireland: McGovern - McLaughlin, Cathcart, McAuley, Evans, McNair - Davis, Dallas, Norwood - Washington, Lafferty.
Slovenia: Oblak - Struna, Jokic, Cesar, Skubic - Verbic, Kurtic, Ilicic, Krhin, Zajc - Bezjak.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1