TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Balestier Khalsa và Under
 
Lý do: Sân nhà luôn là 1 chỗ dựa vững chắc cho Balestier Khalsa khi họ vẫn đang duy trì được chuỗi 7 trận liên tiếp bất bại vừa qua trong khuôn khổ các giải quốc nội (thắng 4, hòa 3). Xa hơn nữa thì ở cả 20 trận sân nhà gần đây nhất Balestier Khalsa mới chỉ để thua có 3 trận, trong đó chỉ có duy nhất 1 trận họ để thua với cách biệt 2 bàn trở lên.
 
Trái lại, Kitchee lại không có được phong độ tốt trên sân khách trong khuôn khổ các giải đấu cấp độ châu lục, cụ thể là họ đã không thắng tới 5/6 chuyến làm khách gần nhất tại cúp châu lục gần đây (thua tới 4, hòa 1), theo đó 5/6 lần này Kitchee cũng đều khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng.
 
Thêm nữa, trong thời gian gần đây Kitchee cũng không may mắn với tỷ lệ họ phải chấp sâu trên sân khách khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 3 trận xa nhà vừa qua có tỷ lệ họ phải chấp từ 0:1 1/2 trở lên lẫn chuyến làm khách trước đó nữa có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (như trận này). Cho nên trận này không nên tin tưởng vào đội khách Kitchee.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân khách vừa qua của Kitchee (1 trận tại Cúp C1 Châu Á) lẫn 3/4 chuyến làm khách trước đó tại Cúp C2 Châu Á của họ đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 trận sân nhà vừa qua của Balestier Khalsa tại giải VDDQG cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1