TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Bari và Under
 
Lý do: Bari đang có phong độ rất thăng hoa trên sân nhà trong thời gian gần đây, minh chứng là họ toàn thắng cả 4 trận sân nhà thuộc khuôn khổ giải đấu gần đây cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Bari cũng mang lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 2 trận sân nhà trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Bari làm cửa trên). Hơn nữa, Bari cũng thắng theo châu Á ở lần tiếp đón Brescia gần đây nhất trên sân nhà lẫn trận trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Bari làm cửa trên).
 
Bên kia chiến tuyến, Brescia lại đang thi đấu rất tệ hại khi phải làm khách, họ chỉ có tỷ lệ thắng trên sân khách là 15%. Brescia cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Brescia làm chiếu dưới) khi họ đều để thua theo TLCA ở cả 2 trận sân khách vừa qua có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này Brescia thật sự không đáng tin tưởng.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 3/4 trận vừa qua của Bari lẫn 3/4 chuyến làm khách gần đây của Brescia đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai bên đều cho kết quả tương tự. Vậy mà Nhà Cái chỉ để tỷ lệ trận này ở mốc 2 1/4, rõ ràng là muốn hướng NHM châu Á vào cửa Over. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa Under mới là thượng sách.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bari: Guarna - Gemiti, Contini, Sabelli, Di Cesare - Porcari, Valiani, Gentsoglou, Rosina - De Luca, Maniero.
Brescia: Minelli - Antonio Caracciolo, Lancini, Coly, Camilleri - Embalo, H'Maidat - Morosini, Mazzitelli, Abate - Andrea Caracciolo.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0