TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Maccabi Tel Aviv và Under
 
Lý do: Beitar Jerusalem đang sở hữu chuỗi thành tích đáng nể trên sân nhà với 6 trận bất bại liên tiếp gần đây (thắng 5, hòa 1). Xa hơn nữa thì Beitar Jerusalem mới chỉ để thua duy nhất 1 trận (trước đội bóng đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng là Hapoel Beer Sheva) sau 14 lần tiếp đón các đối thủ trong giải quốc nội tại tổ ấm của mình.
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần tiếp đón Maccabi Tel Aviv trên sân nhà gần đây nhất thì Beitar Jerusalem cũng đều giành chiến thắng. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Maccabi Tel Aviv làm khách phải chấp tới 0:3/4, rõ ràng là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Beitar Jerusalem.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 6 trận sân nhà vừa qua của Beitar Jerusalem lẫn 5/7 trận sân khách gần đây của Maccabi Tel Aviv đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần Maccabi Tel Aviv phải chấp Beitar Jerusalem với cùng tỷ lệ 0:3/4 gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2