TLCA: 1 1/4:0 – TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sporting Lisbon và Over
 
Lý do: Sporting Lisbon đang tận dụng rất tốt sự sa sút của Porto, để vươn lên trở thành đối trọng của Benfica trong cuộc đua tới ngôi vô địch. Hiện tại, Lisbon đang kém Benfica 5 điểm nhưng vẫn còn màn đối đầu với Belenenes trước mắt. Vậy nên nếu hôm nay có số điểm trọn vẹn, khoảng cách giữa họ với ngôi đầu chỉ còn 2 điểm.
 
Trước viễn cảnh tươi sáng này, Sporting Lisbon khó có thể bỏ qua. Việc làm khách trước Belenenes không phải thử thách quá lớn với Sporting Lisbon. Bên cạnh việc đối thủ không còn động lực, sân đấu của Belenenes còn rất có duyên với Sporting Lisbon. Còn nhớ trong 4 lần gần nhất làm khách tại đây, có đến 3 lần Sporting Lisbon ra về với số điểm trọn vẹn.
 
Đánh giá đúng những ưu thế của Sporting Lisbon, các nhà cái đã chủ động đẩy tỷ lệ lên mốc 1 1/4:0. Đây chính là mức chênh lệch nhất trong những lần Sporting Lisbon làm khách trước Belenenes. Tất nhiên, nếu chơi đúng sức, thử thách này không phải quá lớn với Sporting Lisbon. Cần biết thêm, bên cạnh mục tiêu điểm số, Sporting Lisbon cần phải ghi thật nhiều bàn phòng trường hợp phải xác định thứ hạng qua hiệu số phụ.
 
DỰ ĐOÁN: 0-3