TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Benfica và Over
 
Lý do: Benfica đang bay cao trong thời gian gần đây với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp vừa qua, trong đó có 6 trận sân khách. Đáng chú ý là trong đó có 4 trận có tỷ lệ Benfica phải chấp dao động từ 0:1 1/4 cho tới 0:1 1/2 thì Benfica đều làm vui lòng giới đầu tư châu Á. Hơn nữa, trong cả 3 lần đụng độ gần đây nhất thì Benfica đều giành chiến thắng với ít nhất 2 bàn cách biệt trước Belenenses.
 
Mặt khác, Belenenses lại tỏ ra rất kém may mắn khi được Nhà Cái đánh giá làm cửa dưới tại sân nhà, cụ thể là họ đều làm buồn lòng giới mộ điệu châu Á ở cả 2 trận gần đây được chấp trên sân nhà. Do đó, trận này đội khách Benfica đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Belenenses lẫn cả 5 trận gần đây của Benfica (3 trận sân khách) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần duy nhất Benfica hành quân tới sân Belenenses (có cùng tỷ lệ 0:1 1/4) trong quá khứ cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Belenenses: Ventura - Geraldes, Nunes, Brandao, Silva - Sousa, Bakic - Pinto, Martins, Sturgeon - Juanto.
Benfica: Cesar - Almeida, Eliseu, Jardel, Lisandro Lopez - Samaris - Gaitan, Pizzi, Sanches, Jonas - Mitroglou.
 
DỰ ĐOÁN: 0-3