TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Benfica và Under
 
Lý do: Benfica đang rất khao khát giành chiến thắng ở trận này bởi họ chỉ hơn đội bóng xếp thứ 2 trên BXH là Sporting Lisbon có 2 điểm (67đ so với 65đ). Hơn nữa, ngoài việc đang có phong độ rất tốt trong thời gian gần đây với 7 chiến thắng liên tiếp vừa qua (3 trận sân nhà) thì Benfica cũng tỏ ra may mắn hơn đối thủ trong những lần tiếp đón Braga tại tổ ấm của mình đã qua trước kia. Cụ thể là Benfica đã bất bại theo châu Á tới 7/8 lần gần đây nhất khi tiếp đón Braga trên sân nhà mà có tỷ lệ họ phải chấp dao động từ 0:3/4 cho tới 0:1 như trận này (thắng 6, hòa 1).
 
Về phía đối thủ, Braga cũng lại không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á bởi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 4 chuyến làm khách vừa qua. Hơn nữa, trong cả 3 lần hành quân xa nhà gần đây nhất được Nhà Cái đánh giá làm cửa dưới thì Braga cũng không thắng theo châu Á (thua 2, hòa 1). Do đó, trận này đội khách Braga không đáng để tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 4/5 lần Braga hành quân tới sân Benfica đã qua trước kia có cùng tỷ lệ 0:1 (Braga được chấp như trận này) thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0