TLCA: 0:2 1/2 – TX: 3 1/4
 
 
Pick: Benfica và Over
 
Lý do: Giữa tuần qua, Benfica đã khiến Bayern phải rất vất vả mới giành quyền vào bán kết Champions League. Đó cũng là màn giao tranh mà đội chủ nhà đã chứng tỏ sức tấn công không thua kém đối thủ. Chính Benfica là đội mở tỷ số và cũng ghi bàn thắng cuối cùng của trận đấu. Trở lại với giải quốc nội, chắc chắn việc bị loại khỏi đấu trường châu lục sẽ khiến tinh thần của các cầu thủ sa sút ít nhiều.
 
Thế nhưng, Benfica cần nhanh chóng gạt nỗi buồn sang một bên để tiếp tục cho cuộc đua tới ngôi vô địch. Hiện tại, Benfica đang chiếm ưu thế lớn so với Lisbon bởi nếu vượt qua Setubal trong trận đấu muộn hôm nay, Benfica sẽ vươn lên ngôi đầu bảng với 2 điểm nhiều hơn Lisbon. Trong bối cảnh giải chỉ còn 4 vòng đấu phía trước, khoảng cách 2 điểm là rất đáng kể với Benfica.
 
Màn tiếp đón Setubal hôm nay, Benfica không có được trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên, chỉ cần chơi ở mức vừa phải, Benfica cũng có thể tạo ra cơn mưa bàn thắng vào lưới đối thủ. Rõ ràng, một Setubal đang ngụp lặn ở vị trí thứ 13 không thể xem là đối thủ xứng tầm với Benfica. Câu hỏi đặt ra lúc này, không phải là Benfica có thắng hay không, mà chỉ là thắng với cách biệt bao nhiêu bàn.
 
Và với tỷ lệ châu Á chênh lệch lên tới 0:2 1/2, Benfica vẫn là lựa chọn hợp lý hơn. Cần biết, Benfica có hàng công khủng khiếp nhất giải khi đã ghi tới 78 bàn, trung bình 2,7 bàn/trận. Ngoài ra, cả 4 lần gần nhất đối đầu Setubal, Benfica đều thắng với tỷ số cách biệt.
 
DỰ ĐOÁN: 4-0