TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Johor Darul Ta'zim và Under
 
Lý do: Giải đấu cấp độ châu lục này có vẻ quá tầm so với đội bóng của Ấn Độ là Bengaluru bởi cả 3 lần ra quân gần đây nhất tại giải đấu này thì Bengaluru đều phải đón nhận thất bại, theo đó cả 3 lần họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận, đáng chú ý là cả 3 trận họ đều được Chị Cái đánh giá là cửa dưới (1 trận sân nhà).
 
Về phía đối thủ, Johor Darul Ta'zim lại đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á khi họ đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á ở cả 6 trận gần đây (1 trận tại sân chơi châu lục), trong đó có 3 chuyến làm khách. Thêm vào đó, trong cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất tại các cúp châu lục thì Johor Darul Ta'zim cũng đều khiến giới mộ điệu châu Á hài lòng. Vì thế nên trận này đội khách Johor Darul Ta'zim đáng để tin tưởng hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà vừa qua của Bengaluru lẫn 6/8 chuyến làm khách gần đây của Johor Darul Ta'zim (2 trận tại cúp châu lục) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần đụng độ duy nhất trong quá khứ giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2