TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Berkane và Under
 
Lý do: Berkane đang chơi thiếu thuyết phục trong thời gian gần đây khi họ mới chỉ thắng được có 2/7 trận sân nhà vừa qua tại giải VĐQG (thua 1, hòa 4). Trong khi đó, Moghreb Tetouan hiện lại đang có phong độ ổn định với mạch bất bại cả 8 trận vừa qua (thắng 5, hòa 3), đáng chú ý trong đó có 3 trận sân nhà họ đều giành chiến thắng. Hơn nữa, trong cả 7 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Moghreb Tetouan cũng bất bại tới 6 trận (thắng 4, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Berkane phải chấp 0:1/4, có phần muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Moghreb Tetouan.
 
Mặt khác, trong khi Berkane toàn thắng theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Berkane làm cửa trên) thì Moghreb Tetouan lại cho thấy họ kém duyên với tỷ lệ này khi họ đã khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 6 trận gần đây của mình có liên quan đến tỷ lệ 1/4. Cho nên trận này Moghreb Tetouan thật sự không đáng tin tưởng.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4/6 trận sân nhà gần đây của Berkane lẫn cả 4 trận vừa qua của Moghreb Tetouan đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 lần Berkane tiếp đón Moghreb Tetouan trên sân nhà gần đây nhất cũng chỉ có nhiều nhất 1 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này sẽ không thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0