TLCA: 0:1 1/4 - TX: 3
 
 
Pick: Bursaspor và Over
 
Lý do: Besiktas đang là đội dẫn đầu trên bảng tổng sắp, họ cũng đang duy trì được thành tích rất tốt tại giải VĐQG với chuỗi 6 trận liên tiếp gần đây toàn thắng tại tổ ấm của mình. Trái lại, Bursaspor lại không có được phong độ ổn định trên sân khách gần đây khi họ đã để thua tới 8/13 chuyến làm khách vừa qua tại trong khuôn khổ giải VĐQG.
 
Thêm vào đó, Besiktas cũng đều giành chiến thắng trước Bursaspor ở cả 5 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội, đáng chú ý là trong đó chỉ có duy nhất 1 trận Besiktas làm chủ nhà. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Besiktas trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 mà cửa Besiktas ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Besiktas.
 
Mặt khác, Besiktas cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 1/4 (Besiktas làm cửa trên) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của mình lẫn lần tiếp đón chính Bursaspor duy nhất trong quá khứ trước kia có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (như trận này).  Vậy nên trận này hoàn toàn có cở sở để tin tưởng vào đội khách Bursaspor.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Bursaspor hành quân tới sân Besiktas gần đây nhất đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà vừa qua của Besiktas trong khuôn khổ các giải quốc nội lẫn 4/6 chuyến làm khách gần đây của Bursaspor cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.

Thông tin đội hình dự kiến:
Besiktas: Zengin - Marcelo, Alexis, Beck - Sosa, Ozyakup, Hutchinson, Uysal, Quaresma - Sahan - Gomez.
Bursaspor: Tekin - Behich, Nounkeu, Aziz, Ozgenc - Cinaz, Hosogai - Dzsudzsak, Batalla, Yildirim - Necid.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2