TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3
 
 
Pick: Besiktas và Under
 
Lý do: Besiktas đang rất khát khao giành chiến thắng ở trận này để có thể vươn lên dẫn đầu tại giải VĐQG bởi họ đang kém đội xếp ở vị trí thứ nhất là Fenerbahce có 2 điểm (51 đ so với 53 đ) nhưng lại thi đấu kém 1 trận. Hơn nữa, Besiktas cũng đang có thành tích ấn tượng trên sân nhà với 5 chiến thắng liên tiếp gần đây tại giải VĐQG, đáng chú ý trong đó họ đánh bại cả những đội bóng mạnh của làng túc cầu Thổ Nhĩ Kỳ là Fenerbahce và Galatasaray.
 
Bên kia chiến tuyến, Eskisehirspor lại là đội bóng có thành tích thi đấu trên sân khách tệ hại nhất giải VĐQG, họ đã thất bại tới 9/11 trận xa nhà từ đầu mùa. Đáng chú ý là Eskisehirspor cũng luôn sợ các ông lớn của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ khi từ đầu mùa có 3 lần họ chạm trán với các đội bóng mạnh này là Fenerbahce và Galatasaray thì họ đều bị đánh bại dễ dàng với cách biệt 2 bàn trở lên. Thêm nữa, trong chuyến làm khách duy nhất trong quá khứ tới sân Besiktas có cùng tỷ lệ được chấp là 0:1 1/2 (như trận này) thì Eskisehirspor cũng khiến NHM châu Á phải ôm hận. Do đó, trận này đội khách Eskisehirspor không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Besiktas tiếp đón Eskisehirspor trên sân nhà gần đây nhất lẫn trận trước đó có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Besiktas: Boyko - Koybasi, Marcelo, Alexis, Beck - Ozyakup, Hutchinson - Sahan, Sosa, Quaresma - Gomez.
Eskisehirspor: Boffin - Kanak, Figueras, Gungor, Corekci - Causic, Toko, Bekdemir - Gural, Hadzic, Meye.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0