TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Genclerbirligi và Over
 
Lý do: Besiktas vẫn đang duy trì được thành tích thi đấu tốt tại giải VĐQG, vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng hiện tại đã chứng tỏ cho điều này. Besiktas toàn thắng cả 4 trận sân nhà gần đây tại giải VĐQG nhưng trong đó 3 trận gần nhất họ chỉ thắng với cách biệt tối thiểu. Thêm nữa, Besiktas cũng đã để thua theo châu Á tới 2/3 trận gần đây nhất khi tiếp đón Genclerbirligi tới tổ ấm của mình.
 
Mặt khác, Genclerbirligi cũng đang có những chuyển biến tích cực sau khi thay tướng, minh chứng là họ đã toàn thắng cả 4 trận vừa qua tại giải VĐQG (2 trận sân khách), đặc biệt trong đó 3 trận gần nhất họ đều giữ sạch lưới. Vậy nên nhiều khả năng đây chỉ là 1 chiến thắng với cách biệt 1 bàn của đội chủ nhà Besiktas, nên đặt niềm tin vào đội khách Genclerbirligi.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 5/6 lần Besiktas tiếp đón Genclerbirligi trên sân nhà gần đây nhất đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, trong đó có 3 trận có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Besiktas làm cửa trên như trận này). Hơn nữa, cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của Besiktas có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Besiktas làm cửa trên) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Besiktas: Zengin - Koybasi, Marcelo, Alexis, Beck - Ozyakup, Hutchinson - Tore, Sosa, Quaresma - Gomez.
Genclerbirligi: Hopf - Ciftci, Calik, Kulusic, Oguz - Landel, Sahin, Hleb - Kabir, Stancu, Djalma.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1