TLCA: 0:1 3/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Besiktas và Over
 
Lý do: Besiktas hiện đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng, họ đang rất khát khao giành chiến thắng ở trận này để có thể đòi lại ngôi đầu từ tay đối thủ nhiều duyên nợ Fenerbahce (Besiktas kém Fenerbahce 4 điểm nhưng lại đá ít hơn 2 trận).
 
Thêm vào đó, Besiktas cũng đang có thành tích thi đấu trên sân nhà rất ấn tượng gần đây với mạch 6 chiến thắng liên tiếp tại giải quốc nội vừa qua, trong đó có 4 trận ở giải VĐQG thì họ đều đánh bại cả những đội nằm ở nhóm đầu trên bảng xếp hạng như Galatasaray, Fenerbahce và Istanbul B.B. Hơn nữa, Besiktas cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1 3/4 (Besiktas làm cửa trên) khi họ đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này.
 
Về phía đối thủ, Mersin lại đang thi đấu tệ hại khi xa nhà với 4 trận chiến bại liên tiếp vừa qua mặc dù đối thủ của họ chỉ là những CLB trung bình và có cả những đội ở hạng 2. Thêm nữa, ở cả lần đụng độ vừa qua giữa hai bên lẫn chuyến làm khách gần đây nhất tới sân Besiktas thì Mersin đều để thua với 3 bàn. Vậy nên trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Mersin.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4/6 trận tại giải VĐQG của Besiktas gần đây lẫn  5/6 chuyến làm khách vừa qua của Mersin đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Besiktas: Boyko - Koybasi, Kurtulus, Alexis, Beck - Ozyakup, Hutchinson - Tore, Sosa, Sahan - Gomez.
Mersin: Yildirim - Vederson, Sigirci, Sadiku, Varol - Ceylan, Balci, Tita - Tozlu, Nakoulma, Welliton.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0