TLCA: 0: 1 3/4 - TX: 2 3/4

>> Xem trực tiếp Bỉ U21 vs Montenegro U21
>> Video trận đấu Bỉ U21 vs Montenegro U21
>> Phong độ đối đầu Bỉ U21 vs Montenegro U21

Pick: Bỉ U21 và Under             

Lý do: Cơ hội vươn lên chiếm ngôi đầu bảng B đang rộng mở đối với U21 Bỉ, nhiệm vụ của họ là phải vượt qua “chướng ngại vật” U21 Montenegro. Đây là thử thách không hề đơn giản nhưng vẫn nằm trong khả năng của đội chủ nhà ở vào thời điểm hiện tại. Việc mới chỉ phải nhận 1 thất bại trong 8 trận gần nhất cho thấy U21 Bỉ sở hữu sức mạnh cực kỳ đáng gờm và xứng đáng được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Mặc dù vậy con số 1 lần thắng kèo châu Á trong 7 trận sân nhà gần đây lại mang tới những tín hiệu không mấy tốt lành dành cho giới đầu tư.

So sánh về sức mạnh đương nhiên U21 Montenegro không thể so bì với đối thủ nhưng thành tích bất bại 4 trận liền cũng chứng tỏ họ chẳng dễ dâng 3 điểm vào tay U21 Bỉ. Song ở tình thế mà đội chủ nhà đặt quyết tâm lớn bằng mọi giá giành trọn 3 điểm nhằm chiếm vị trí đầu bảng từ U21 Séc thì khả năng để đội khách tạo nên bất ngờ vẫn là cực thấp cộng với việc U21 Montenegro đang không có duyên với các nhà đầu tư khi chỉ 2 lần giúp người chơi lựa chọn mình thắng kèo. Bởi vậy đặt niềm tin vào cửa trên vẫn đúng đắn hơn so với quyết định mạo hiểm chọn cửa dưới.

Vị trí thứ 3 mà U21 Montenegro đang nắm giữ hay trận hòa 3-3 trước U21 Séc đủ sức nặng để là lời cảnh báo tới các cầu thủ chủ nhà cần hết sức dè chừng nếu không muốn nhận trái đắng ở trận đấu sắp tới. U21 Montenegro vẫn còn nguyên cơ hội cải thiện vị trí do vậy họ sẽ chơi hết sức ít nhất thì cũng là để kiếm 1 điểm mang về. Mặt khác cả 4 trận vòng bảng gần đây của U21 Bỉ đều xuất hiện không quá 2 bàn/trận nên càng có lý do để người chơi chọn Xỉu ứng với TLTX 2 3/4 Nhà cái đưa ra.

DỰ ĐOÁN: 2-0