TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Bồ Đào Nha và Under
 
Lý do: Bồ Đào Nha không có được thành tích tốt tại các trận giao hữu trong thời gian gần đây, thậm chí họ còn có thành tích rất yếu kém so với 1 đội bóng giàu truyền thống của làng túc cầu trời Âu. Minh chứng là cả 3 lần tiếp đón các đối thủ gần đây nhất tại tổ ấm của mình trong khuôn khổ giao hữu thì Bồ Đào Nha đều chiến bại, đáng lưu ý là Bồ Đào Nha để thua trước cả những đội tuyển yếu như Bulgaria và Cape Verde.
 
Trái lại, ngoài việc có lực lượng có phần mạnh hơn Bồ Đào Nha ở thời điểm hiện tại thì ĐT Bỉ cũng đang có được phong độ ấn tượng với 5 chiến thắng liên tiếp vừa qua (2 trận sân khách). Xa hơn nữa thì ĐT Bỉ đã bất bại tới 10/11 lần hành quân xa nhà gần đây ở mọi giải đấu mà họ tham dự (thắng tới 9, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này ĐT Bỉ lại được chấp 0:1/4, như vậy thì cửa đội khách Bỉ ngon ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa đội khách Bỉ, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Bồ Đào Nha mới là tỉnh táo.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 5/7 trận xa nhà vừa qua của ĐT Bỉ lẫn cả 2 chuyến làm khách trước đó trong khuôn khổ các trận giao hữu của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Bỉ được chấp như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 4 trận giao hữu gần đây nhất của Bồ Đào Nha trên sân nhà lẫn trận gần nhất có cùng tỷ lệ Bồ Đào Nha phải chấp 0:1/4 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bồ Đào Nha: Lopes - Alves, Pepe, Eliseu, Vieirinha - Mario, A. Silva, William Carvalho - Nani, Ronaldo">Ronaldo, Eder.
Bỉ: Courtois - Gillet, Lombaerts, Vermaelen, Alderweireld - Witsel, Nainggolan - Mertens, Chadli, Mirallas - Lukaku.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0