TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Belenenses và Under
 
Lý do: Trong thời gian gần đây Boavista không phải là nơi đầu tư lý tưởng của giới mộ điệu châu Á khi họ vẫn chưa 1 lần mang lại niềm vui tới cho NHM châu Á ở cả 5 trận sân nhà vừa qua (hòa 1, thua 4), đáng chú ý là trong đó có 4 trận được Nhà Cái đánh giá là cửa trên thì Boavista đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng. Hơn nữa, trong cả 3 lần tiếp đón Belenenses trên sân nhà của mình gần đây mà được Chị Cái xếp làm cửa trên thì Boavista cũng đều mang lại kết quả tương tự cho giới đồng điệu châu Á.
 
Bên kia chiến tuyến, Belenenses lại chứng minh cho điều ngược lại khi họ đã bất bại theo châu Á tới 6/7 chuyến làm khách gần đây (thắng 5, hòa 1), đặc biệt Belenenses lại tỏ ra rất có duyên với tỷ lệ 0:1/2 (Belenenses được chấp) khi cả 4 trận xa nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ này Belenenses đều làm vui lòng giới đầu tư châu Á.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì 6/7 lần Belenenses hành quân tới sân của Boavista gần đây nhất (4 trận Belenenses làm cửa dưới như trận này và 1 trận cùng tỷ lệ 0:1/2) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 trận sân nhà đã qua gần đây của Boavista lẫn 2 trận vừa qua của Belenenses (1 trận sân khách) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1