TLCA: 0:1 3/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Boca Juniors và Over
 
Lý do: Boca Juniors đang có những chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây khi các trụ cột của họ đã quay trở lại sau chấn thương. Đáng chú ý là 3/4 chiến thắng của Boca Juniors tại tổ ấm gần đây đều với cách biệt 3 bàn trở lên. Hơn nữa, trong cả 2 lần tiếp đón Bolivar trên sân nhà trước kia thì Boca Juniors đều dễ dàng giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên (Boca Juniors ghi được tới 9 bàn sau 2 trận và không để lọt lưới bàn nào).
 
Bên kia chiến tuyến, Bolivar lại không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ vẫn chưa thể đem tới niềm vui cho NHM châu Á ở cả 4 trận vừa qua (thua 3, hòa 1), trong đó có 1 trận tại Cúp châu lục này. Thêm vào đó, Bolivar cũng tỏ ra kém may mắn khi phải làm khách tại các cúp châu lục, cụ thể là cả 2 lần gần đây nhất làm khách ngoài lãnh thổ Bolivia thì họ đều để thua với cách biệt 3 bàn, theo đó cả 2 lần Bolivar đều để thua theo châu Á (1 trận có cùng tỷ lệ Bolivar được chấp 0:1 3/4 như trận này). Vậy nên trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Bolivar mặc dù được chấp sâu.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 4/5 lần chạm trán đã qua giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ TX trận này lên tới mốc 2 3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 3 hòa), như vậy thì cửa Under ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Under, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa Over mới là sáng suốt.
 
DỰ ĐOÁN: 4-0