TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3
 
 
Pick: Deportivo Cali và Over
 
Lý do: Ngoài lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì ở trận này Boca Juniors  cũng có động lực để phải giành chiến thắng hơn hẳn Deportivo Cali. Bởi Boca Juniors phải giành chiến thắng ở trận này thì họ mới chắc chắn có được ngôi đầu tại bảng đấu (Boca Juniors có 9 điểm chỉ hơn đội xếp thứ 2 là Racing Club đúng 1 điểm), trong khi đó Deportivo Cali đã bị lọai, đây chỉ còn là trận đấu thủ tục đối với họ.
 
Cùng với đó, Boca Juniors cũng đang có phong độ rất ấn tượng tại tổ ấm của mình với 4 chiến thắng liên tiếp vừa qua, đáng chú ý 3 trận gần đây nhất họ đều giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên (1 trận tại sân chơi cấp độ châu lục này). Trái lại, Deportivo Cali lại đều để thua ở cả 5 chuyến làm khách đã qua gần đây, trong đó có 2 trận tại Cúp Châu Lục này họ đều chiến bại với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Boca Juniors trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1 1/2, như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa Boca Juniors, cho nên trận này phải quay đầu tin vào cửa Deportivo Cali mới là cao kiến.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà vừa qua của Boca Juniors  (1 trận tại giải đấu này) lẫn 4/5 chuyến làm khách gần đây của Deportivo Cali (2 trận cũng ở sân chơi châu lục này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sội động với nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-2