TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Boca Juniors vs Racing Club
>> Video trận đấu Boca Juniors vs Racing Club
>> Phong độ đối đầu Boca Juniors vs Racing Club

Pick: Boca Juniors và Over

Lý do: Racing Club đang tạm thời chiếm ngôi đầu bảng C nhờ thắng lợi ấn tượng 4-1 ở vòng đầu tiên trước Bolivar. Kết quả những lần đối đầu gần đây với Boca Juniors cũng đứng về phía đội khách khi họ toàn thắng trong cả 5 lần đọ sức. Dù phải tới sân khách thi đấu dưới sức ép lớn từ trên khắp các khán đài nhưng các cầu thủ Racing Club có quá nhiều điểm tựa để vượt qua khó khăn và giành một kết quả tốt nhất.

Trong khi đó chính đội chủ nhà mới là người cảm thấy sợ hãi. Phong độ thất thường, khó đoán của Boca Juniors khiến cho các CĐV luôn ở trong tâm trạng lo lắng. Cách đây chưa đầy một tuần hai đội đã đụng độ nhau ở giải VĐQG và chiến thắng khi đó đã gọi tên Racing Club. Thất bại này ắt hẳn dù ít dù nhiều cũng tác động xấu tới tinh thần, khí thế của đội chủ nhà. Bởi vậy lựa chon Racing Club ở kèo đấu này mới thực sự là quyết định sáng suốt.

Ngoại trừ kết quả lần đối đầu gần nhất giữa hai đội xuất hiện 1 bàn ít ỏi thì trong cả 5 lần đọ sức trước đó đều có từ 3 bàn thắng trở lên. Với tư cách chủ nhà và cũng đang rất khát khao chiến thắng nhằm giành một vị trí tốt ở bảng đấu đồng thời là để trả món nợ thua trận cách đây ít ngày, Boca Juniors sẽ chủ động tràn lên tấn công. Thế trận này sẽ rất dễ có nhiều bàn thắng, chọn Tài.

DỰ ĐOÁN: 1-0