TLCA: 0: 3/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Bohemians vs Longford
>> Video trận đấu Bohemians vs Longford
>> Phong độ đối đầu Bohemians vs Longford

Pick: Bohemians và Under

Lý do: Trước khi bước vào trận đấu gặp Longford, Bohemians không có được sự chuẩn bị tốt nhất khi đã 2 trận liên tiếp đội bóng này chưa giành chiến thắng (1 hòa, 1 thua), đó cũng là 2 lần Bohemians đẩy giới đầu tư chọn mình vào lưỡi hái tử thần của Nhà Cái theo kèo châu Á. Tuy nhiên không phải vô cớ mà họ vẫn được xếp ở thế cửa trên trong trận đấu này dù đang không đạt phong độ tốt. Cần biết rằng Bohemians vừa trải qua 3 trận liền không thua trên sân nhà (2 thắng, 1 hòa) trong đó có 2 lần mang tới niềm vui cho người chơi.

Nhìn sang phía đối diện, tình cảnh của Longford cũng chẳng khá hơn là bao nếu không muốn nói còn tệ hơn so với đối thủ. Trong 6 trận gần nhất, họ chỉ 1 lần hiếm hoi giành chiến thắng và tới 4 lần hứng chịu thất bại đồng thời khiến giới đầu tư ôm hận cay đắng trong cả 4 trận thua đó theo kèo châu Á, những con số hết sức u ám. Còn thêm một lý do nữa để người chơi nên loại bỏ ngay suy nghĩ đầu tư vào cửa dưới kèo này chính là việc Longford không thể 1 lần đánh bại Bohemians trong 7 lần gần nhất phải hành quân tới làm khách trên sân đối thủ ( 4 thua, 3 hòa).

Nếu như ở vào thời điểm Bohemians đang đạt phong độ cao chắc chắn đây sẽ là một trận cầu áp đảo dành cho chủ nhà dựa vào những gì đã từng diễn ra trong các lần đụng độ trước đây song lúc này họ lại gặp nhiều bất ổn vậy nên thật khó trông chờ vào một chiến thắng đậm. Mặt khác thì 3/4 trận gần nhất của Longford đều xuất hiện không nhiều hơn 2 bàn nên lời khuyên cho người chơi chính là chọn Xỉu ứng với tỉ lệ O/U 2 1/2.

DỰ ĐOÁN: 2-0