TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Bolivar vs Boca Juniors
>> Video trận đấu Bolivar vs Boca Juniors
>> Phong độ đối đầu Bolivar vs Boca Juniors

Pick: Bolivar và Under

Lý do: Một trận đấu cân tài cân sức, Bolivar hiện xếp trên Boca Juniors với 1 điểm nhiều hơn nhờ 1 trận thắng và 1 trận hòa tuy nhiên đại diện tới từ Argentina cũng tỏ ra không quá lép vế, dù chưa thắng nhưng họ cũng bất bại sau 2 vòng đầu tiên của bảng C.

Song phải thừa nhận một sự thực đó là đội chủ nhà Bolivar đang đạt phong độ vô cùng ấn tượng, 10 trận gần nhất họ chỉ thua có 2, đó cũng là 2 lần hiếm hoi đây đội bóng này khiến cho các nhà đầu tư thua kèo châu Á thời gian gần đây. Sân nhà đang là miền đất hứa giúp Bolivar giành chiến thắng liên tiếp. Trái ngược hoàn toàn với đối thủ, Boca Juniors đang gặp rất nhiều khó khăn, họ chỉ giành chiến thắng vỏn vẹn 3 trong tổng số 10 trận gần nhất, đội bóng danh tiếng của Argentina thể hiện bộ mặt cực kỳ kém cỏi mỗi khi phải thi đấu xa nhà (thắng 1/5 trận sân khách gần đây). Bởi vậy thật khó để hy vọng Boca Juniors sẽ làm nên chuyện ở cuộc chiến sắp tới, chọn cửa trên là quyết định chuẩn xác.

Nhìn vào kết quả 2 trận gần nhất của Bolivar với hiệu số 9-1, nhiều người sẽ vội vàng nghĩ rằng chọn Tài quá ngon ăn khi tỉ lệ TX chỉ là 2 1/4 song cần biết rằng Boca Juniors ở một đẳng cấp khác so với hai đối thủ mà Bolivar vừa gặp. Con số thống kê chỉ ra trong 10 trận sân khách gần nhất của Boca Juniors thì tất cả đều có chung kết quả Xỉu, 3 trận hòa 0-0 vừa qua là bằng chứng rõ nét nhất phản ánh điều đó. Lời khuyên dành cho giới đầu tư ở kèo này chính là Xỉu.

DỰ ĐOÁN: 1-0