TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Boyaca Chico vs Patriotas
>> Video trận đấu Boyaca Chico vs Patriotas
>> Phong độ đối đầu Boyaca Chico vs Patriotas

Pick: Patriotas và Under

Lý do: Sau 9 trận đã đấu, Boyaca Chico chỉ kiếm về vỏn vẹn 6 điểm nhờ 1 trận thắng và 3 trận hòa còn lại là 5 thất bại. Trận hòa 0-0 trước Llaneros vừa qua nâng chuỗi trận chỉ hòa và thua của đội bóng này lên con số 5. Trong 10 trận gần nhất Boyaca Chico có 3 lần giúp giới đầu tư hạ gục Nhà cái theo kèo châu Á, con số khiêm tốn nếu đem so với đối thủ sắp tới của họ là Patriotas.

Đội khách Patriotas đang duy trì thành tích bất bại 7 trận liên tiếp (3 thắng, 4 hòa), kết quả tương đối ổn với một đội bóng sở hữu lực lượng chỉ thuộc vào nhóm trung bình khá tại giải VĐQG Colombia. Giới đầu tư có thể an tâm để đầu tư vốn liếng của mình vào đội khách kèo đấu này khi nhìn vào con số 6 trận liền không làm người chơi rơi vào cảnh “cống nộp” cho Chị Cái ( 5 thắng, 1 hòa). Thêm vào đó thì trong 6 lần gặp gỡ gần nhất, Patriotas chưa từng 1 lần để Boyaca Chico đánh bại, đây chính là yếu tốt quyết định để người chơi khỏi cần nghĩ ngợi thêm và lựa chọn nằm dưới trận này.

Mặc cho kết quả 3 trận gần đây của Patriotas đều nổ Tài ứng với tỉ lệ O/U 2 1/2 song vẫn tồn tại vô vàn lý do để tin rằng chọn Xỉu trận này mới là lựa chọn chuẩn xác. Đầu tiên, trong 10 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội chỉ có 1 lần xuất hiện nhiều hơn 2 bàn, 1 cũng là số lần về Tài trong 10 trận sân nhà của Boyaca Chico. Diễn biến những màn đọ sức giữa hai đội trước đây nhìn chung khá cân bằng, giằng co song lại cực khan hiếm cơ hội nguy hiểm thực sự.

DỰ ĐOÁN: 1-1