TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Estoril và Under
 
Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa vững chắc cho Braga trong thời gian gần đây, cụ thể là cả 5 lần tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ các giải quốc nội tới tổ ấm của mình vừa qua Braga đều giành chiến thắng, trong đó có 3 trận họ thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Trái lại, Estoril lại đang có những dấu hiệu sa sút với 4/6 trận vừa qua đều chiến bại, trong đó có 2 trận sân khách.
 
Cùng với đó, trong cả 4 lần hành quân tới sân Braga trong quá khứ thì Estoril cũng đều chiến bại. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Braga  trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1, có vẻ mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Braga.
 
Mặt khác, Braga cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 (Braga làm cửa trên) khi họ đã không thắng theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này (thua 2, hòa 2). Do đó, trận này nên quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Estoril mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 4/5 trận sân nhà gần đây của Braga có cùng tỷ lệ 0:1 (Braga làm cửa trên) lẫn 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng đươc ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Braga: Marafona - Pinto, Baiano, Ringstad, Boly - Alan, Josue - Carlos, Vukcevic, Eduardo - Stojiljkovic.
Estoril: Kieszek - Pereira, Carlos, Mano, Tavares - Taira, Amado - Fernandes, Marion, Mattheus - Bonatini.s
 
DỰ ĐOÁN: 1-1