TLCA: 1/2:0 – TX: 2 1/2
 
 
Pick: Braunschweig và Under
 
Lý do: Thời điểm này, không đội nào muốn đụng độ Freiburg, đơn giản bởi đội bóng đang dẫn đầu giải quá xuất sắc. Trong cả 8 trận vừa qua, Freiburg toàn thắng. Những bại tướng của Freiburg có cả Leipzig hay St. Pauli, những đội bóng đang quyết tâm giành vé lên chơi tại Bundesliga mùa tới. Vậy nên, khi nhắc tới màn đối đầu giữa Braunschweig và Freiburg, nhiều giới mộ điệu đều lo cho Braunschweig.
 
Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là Braunschweig sẽ cam chịu thất bại. Xét về lực lượng và động lực, Braunschweig không thể so sánh được với Freiburg, nhưng bù lại họ có điểm tựa sân nhà. Nên nhớ, chính sân nhà chính là bệ phóng để Braunschweig có được vị trí thứ 10 hiện tại. Và từ tháng 10/2015 trở lại đây, chưa đội nào rời sân của Braunschweig với số điểm trọn vẹn.
 
Vậy nên với tỷ lệ 1/2:0, Braunschweig sẽ mang đến nhiều hy vọng, thậm chí còn nhỉnh hơn so với Freiburg. Có một điểm mà giới mộ điệu cần lưu ý là Freiburg đã toàn thắng theo châu Á 8 trận gần đây. Như đã biết, các đội sau khi thắng 7 hay 8 trận liền, thì các nhà mạng sẽ có biện pháp can thiệp nhằm chặn đứng đà thắng tiến, bởi nếu không họ sẽ thua lỗ nặng. Vậy nên hôm nay, nếu Freiburg thua tỷ lệ đó cũng không phải điều gì quá to tát.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0