TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Brisbane Roar và Over

Lý do: Brisbane Roar hiện đang thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, minh chứng là họ chỉ giành được có 3 chiến thắng sau 7 trận gần nhất (thua 3, hòa 1), đáng chú ý trong đó chỉ có duy nhất 1 chiến thắng trên sân nhà. Hơn nữa, cả 4 lần chạm trán gần đây nhất với Melbourne City thì Brisbane Roar cũng không thể thắng (thua 3, hòa 1), trong đó có 2 trận sân nhà của Brisbane Roar.
 
Bên kia chiến tuyến, Melbourne City lại đang cho thấy một phong độ chói sáng với mạch 4 trận liên tiếp toàn thắng cả về chuyên môn lẫn theo châu Á vừa qua (2 trận sân khách). Xa hơn nữa, Melbourne City cũng đang giữ chuỗi 4 trận bất bại trên sân khách gần đây (thắng 3, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái để ở trận này Melbourne City được chấp 0:1/4, rõ ràng là muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Melbourne City. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội chủ nhà Brisbane Roar mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 9/12 trận sân nhà gần đây của Brisbane Roar lẫn 5/6 chuyến làm khách vừa qua của Melbourne City đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, 3/4 lần Brisbane Roar tiếp đón Melbourne City trên sân nhà gần đây nhất cũng cho kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là một bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho NHM môn túc cầu.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Brisbane Roar : Young - Hingert, Bowles, Stefanutto, North - Lustica, Corona, Broich, McKay - Maclaren, Henrique.
Melbourne City: Sorensen - Clisby, Retre, Kisnorbo, Franjic - Garuccio, Mauk, Paartalu, Mooy - Novillo, Fornaroli.

DỰ ĐOÁN: 2-1