TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Brisbane Roar và Over
 
Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều đang có được phong độ rất ổn định trong thời gian gần đây, cụ thể là trong khi Brisbane Roar toàn thắng cả 4 trận sân nhà vừa qua thì Melbourne Victory cũng bất bại cả 6 trận đã qua gần đây nhất của họ (2 trận sân khách).
 
Nhưng đáng lưu ý là với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Brisbane Roar lại tỏ ra may mắn hơn hẳn Melbourne Victory. Minh chứng là trong khi Brisbane Roar giành chiến thắng theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Brisbane Roar làm cửa trên) thì Melbourne Victory lại đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Melbourne Victory làm cửa dưới).
 
Cùng với đó, Brisbane Roar cũng toàn thắng theo châu Á ở cả 3 lần gần đây nhất tiếp đón Melbourne Victory tại tổ ấm của họ mà được Chị Cái áp cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này). Vậy nên trận này đội chủ nhà Brisbane Roar đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 9 trận sân nhà gần đây của Brisbane Roar (4 trận cùng tỷ lệ Brisbane Roar phải chấp 0:1/4) lẫn 4/5 chuyến làm khách vừa qua của Melbourne Victory (1 trận có cùng tỷ lệ Melbourne Victory được chấp 0:1/4) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần Melbourne Victory viếng thăm sân Brisbane Roar gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Over.

DỰ ĐOÁN: 2-1