TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2


Pick: Brondby và Under

Lý do: Sau 28 vòng đấu đã qua Brondby đã có được 42 điểm, chỉ cách nhóm được tham dự Europa League mùa bóng sang năm đúng 4 điểm cho nên trận này Brondby rất khát khao giành trọn 3 điểm. Trái lại, Nordsjaelland với 34 điểm trong tay, họ đã chắc chắn trụ hạng khi hơn vị trí nguy hiểm trên bảng tổng sắp tới 22 điểm nhưng cũng khó có thể bắt kịp nhóm trên. Do đó, trận này chỉ còn là 1 trận cầu thủ tục của Nordsjaelland.

Về mặt phong độ, trong khi Nordsjaelland đang có những dấu hiệu buông xuôi sau khi đã đủ điểm trụ hạng với 3 thất bại liên tiếp vừa qua trên sân khách thì Brondby lại đang có những nỗ lực lớn giành tấm vé tham dự Europa League với 5 trận bất bại trên sân nhà gần đây (thắng tới 4, hòa 1).

Mặt khác, ở khía cạnh đối đầu Brondby cũng hoàn toàn lấn át Nordsjaelland, cụ thể là cả 2 lần làm khách trên sân của Nordsjaelland vừa qua lẫn 3 lần Brondby tiếp đón Nordsjaelland trên sân nhà gần đây nhất trước đó thì Brondby đều giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Do đó, trận này không có lý do gì để không tin cậy vào đội chủ nhà Brondby.

DỰ ĐOÁN: 2-0