TLCA: 0:0 - TX: 2

Pick: Gangwon và Under

Lý do: Sau giai đoạn đầu mùa không thật sự ấn tượng, Bucheon đã thi đấu ấn tượng hơn trong thời gian gần đây. Việc có được 7 điểm trong 3 trận vừa qua giúp Bucheon vươn lên vị trí thứ 4 với 15 điểm. Điều đáng nói, lúc này Bucheon chỉ kém đội đầu bảng có 3 điểm. Thế nên nếu hôm nay tiếp tục thắng Gangwon, Bucheon sẽ lại có bước tiến dài trên BXH.

Tuy nhiên, sẽ không dễ cho Bucheon đạt được mục đích của mình, bất chấp việc họ có điểm tựa sân nhà. Cần biết đối thủ của Bucheon hôm nay là Gangwon, đội bóng đang dẫn đầu giải. Giống như Bucheon, Gangwon cũng chơi rất tốt trong thời gian gần đây. Cả 2 thất bại của Gangwon tính cho đến thời điểm này đều diễn ra ở 2 vòng đầu tiên. Còn 6 trận đã qua tại giải, Gangwon đều giành số điểm trọn vẹn.

Bên cạnh yếu tố chuyên môn, còn lý do nữa theo châu Á mà tin tưởng Gangwon sẽ thắng trước Bucheon là trong những trận có tỷ lệ 0:0, Gangwon đều không thua. Cụ thể trong 4 trận gần nhất mà hòa chuyên môn sẽ hòa tỷ lệ, Gangwon thắng tới 3 và chỉ hòa 1. Chuyến làm khách hôm nay đến sân của Bucheon, các nhà cái cũng định giá tỷ lệ ở mức 0:0 và rất có thể, Gangwon sẽ tiếp tục giữ thế độc tôn trên BXH bằng cái duyên tại tỷ lệ của mình.

Dự đoán: 0-1