TLCA: 1:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Sanfrecce Hiroshima và Over
 
Lý do: Giải đấu tầm cỡ châu lục này có vẻ quá sức cho đại diên đến từ Thái Lan là Buriram United, sau 3 lượt trận đầu tiên họ đều chiến bại. Đáng chú ý là Buriram United không ghi được nổi 1 bàn thắng nào và để thua tới 12 lần ở 3 lượt trận này. Hơn nữa, thời gian gần đây Buriram United cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 2 trận sân nhà tại giải VĐQG vừa qua lẫn cả 3 loạt trận đầu tại vòng bảng Cúp C1 Châu Á đã qua trước đó.
 
Bên kia chiến tuyến, Sanfrecce Hiroshima lại đang dần lấy lại hình ảnh của họ trong mặt giới hâm mộ môn túc cầu với 3 chiến thắng liên tiếp vừa qua. Đáng chú ý hơn là Sanfrecce Hiroshima cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 cho tới 0:1 (Sanfrecce Hiroshima làm cửa trên) khi họ đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ nằm trong khoảng này. Vì thế trận này nên tin tưởng vào đội khách đến từ Nhật Bản là Sanfrecce Hiroshima.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 6 trận tại bảng đấu Cúp C1 Châu Á đã qua của 2 đội sau 3 lượt trận đầu đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, có tới 11/12 trận sân nhà gần đây của Buriram United (không kể giao hữu) lẫn 4/5 chuyến làm khách vừa qua của Sanfrecce Hiroshima (1 trận có cùng tỷ lệ Sanfrecce Hiroshima phải chấp là 0:1 như trận này) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-3