TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Bursaspor và Over
 
Lý do: Bursaspor đã cho thấy mình khá may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Bursaspor làm cửa trên) trên sân nhà trong thời gian gần đây khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận có cùng tỷ lệ này gần đây nhất. Trong khi đó, Eskisehirspor lại chứng minh cho điều ngược lại là họ luôn luôn không có duyên với tỷ lệ 0:3/4 (Eskisehirspor làm chiếu dưới) khi phải làm khách với mạch 3 trận liên tiếp gần đây khi xa nhà có cùng tỷ lệ trên khiến giới đầu tư châu Á phải buồn lòng.
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần đụng độ nhau ỏ đấu trường Cúp QG trước kia mà không có lợi thế sân nhà thì Eskisehirspor đều chiến bại với cách biệt 3 bàn (1 trận sân Bursaspor, 1 trận sân trung lập). Do đó, trận này Eskisehirspor thật sự không đáng tin tưởng.
 
Ngoài ra, theo thông kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Bursaspor lẫn 4/5 trận sân khách gần đây của Eskisehirspor đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 lần Bursaspor tiếp đón Eskisehirspor trên sân nhà gần đây cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bursaspor: Gunok - Behich, Tasdemir, Sivok, Advincula - Jorquera, Cinaz - Stoch, Yildirim, Dzsudzsak - Necid.
Eskisehirspor: Boffin - Cek, Coskun, Parlak, Corekci - Causic, Khalifa - Defederico, Bayramoglu, Bekdemir - Gekas.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1