TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Palmeiras và Over
 
Lý do: CA River Plate hiện đang có những dấu hiệu sa sút trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đang có thành tích khá nghèo nàn với mạch không thắng cả 3 trận vừa qua (thua 1, hòa 2). Thêm vào đó, CA River Plate cũng cho thấy họ kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (CA River Plate làm cửa dưới) khi họ đều đã khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận gần đây nhất có cùng tỷ lệ này.
 
Bên kia chiến tuyến, Palmeiras lại đang chơi rất ổn định, để đánh bại được họ ở thời điểm này là rất khó khăn. Cụ thể là Palmeiras đã bất bại tới 7/8 trận vừa qua (thắng 4, hòa 3), trong đó có 5 trận Palmeiras không có lợi thế về sân bãi (3 trận sân khách và 2 trận sân trung lập). Hơn nữa, Palmeiras cũng giành thắng lợi theo châu Á ở 2/3 trận sân khách gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Palmeiras làm cửa trên). Do đó, trận này đội khách Palmeiras đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2/3 trận vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 của CA River Plate (CA River Plate làm cửa dưới) lẫn 3/4 chuyến làm khách gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 của Palmeiras (Palmeiras là cửa trên) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
CA River Plate: Perez - Conceicao, Ale, Gonzalez, Flores - Montelongo, Gorriaran, Pintos - Schiappacasse, Tajan, Pedroso.
Palmeiras: Prass - Egidio, Almeida, Cardoso, Pedro - Amaral, Santos, Xavier - Allione, Alecsandro, Mourinho">Mouche.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2