TLCA: 0: 3/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Cagliari vs Perugia
>> Video trận đấu Cagliari vs Perugia
>> Phong độ đối đầu Cagliari vs Perugia

Pick: Cagliari và Over

Lý do: Cơ hội trở lại Serie A đang cưc kỳ sáng sủa dành cho Cagilari và có thể là cả chức vô địch Serie B mùa này khi họ đang xếp thứ 2 kém đội dẫn đầu 1 điểm và còn 1 trận chưa đá bởi vậy gặp đối thủ vừa miếng Perugia sẽ là cơ hội thuận lợi để họ giành trọn 3 điểm. Ba trận đấu vừa qua Cagliari đã thi đấu có phần mất tập trung (2 thua, 1 hòa) và khiến cho những nhà đầu tư thua thông 3 kèo châu Á. Điều này cần nhanh chóng thay đổi nếu như Cagliari không muốn dâng chức vô địch Serie B vào tay Crotone.

Trên sân nhà Perugia vẫn luôn thi đấu cực kỳ ổn định, bằng chứng là họ mới chỉ thua và hòa đúng 1 lần, còn lại đều là các thắng lợi. Việc chỉ 2 lần hiếm hoi làm người chơi thua lỗ khi được thi đấu tại tổ ấm của mình sẽ là lý do thuyết phục các nhà đầu tư chọn cửa trên kèo đấu này. Hai chiến thắng liên tiếp của Perugia cũng không thể giúp họ xóa nhòa đi chuỗi trận tệ hại trước đó, trong 10 trận gần nhất Perugia thắng có 3 còn lại thua 6 và hòa 1, với 7 lần thua kèo châu Á, rõ ràng dù được Nhà cái ưu ái cho hưởng lợi thế với tỉ lệ 0: 3/4 thì đi dưới vẫn quá mạo hiểm.

Có nhiều lý do để chọn Tài trận đấu này bởi 3 trận sân khách gần nhất của Perugia đều xuất hiện từ 3 bàn trở lên/trận. Đặc biệt hơn trong 2 lần Cagliari thi đấu ở thế cửa trên và chấp đối thủ tỉ lệ 0: 3/4 thì cả 2 trận đấu đó đều nổ Tài ứng với tỉ lệ O/U 2 1/2. Lợi thế sân nhà cùng quyết tâm giành trọn 3 điểm qua đó chiếm ngôi đầu từ tay Crotone.

DỰ ĐOÁN: 1-2