TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Cambuur và Over
 
Lý do: Ở thời điểm hiện tại, Cambuur mới chỉ có được 17 điểm, họ gần như chắc chắn đã phải xuống hạng bởi họ đã cách nhóm an toàn tới 9 điểm mà giải đấu chỉ còn 3 vòng nữa là kết thúc. Trong khi đó, Willem II (25 điểm) chỉ kém nhóm an toàn có đúng 1 điểm. Vậy nên ở trận này đội khách Willem II có động lực để thắng hơn.
 
Thêm vào đó, trong cả 6 lần chạm trán đã qua giữa hai đội trong quá khứ thì Willem II cũng bất bại trước Cambuur (thắng 4, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này chỉ là 0:0 (thậm chí có cả tỷ lệ Cambuur phải chấp 0:1/4), như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Willem II.
 
Mặt khác, mặc dù cả 2 đấu thủ ở trận này đều có phong độ tệ hại trong thời gian gần đây nhưng với cùng tỷ lệ 0:0 thì Willem II lại tỏ ra kém may mắn hơn đối thủ. Minh chứng là trong khi Cambuur bất bại tới 3/4 trận sân nhà gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:0 thì Willem II lại không thắng theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua của mình với cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đội chủ nhà Cambuur.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Cambuur: Nienhuis- Andriuskevicius, Laan, Lachman, Peersman - Streek, Bakker, Monteiro - Byrne - Hoefdraad, Barto.
Willem II: Lamprou - Joppen, Peters, Wuytens, Struijk - Ojo, Achenteh - Andersen, Falkenburg, Ondaan - Velden.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1