TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Wellington Phoenix và Over
 
Lý do: Central Coast Mariners đang có phong độ tệ hại trong thời gian gần đây với mạch 6 trận liên tiếp vừa qua đều chiến bại (3 trận sân nhà). Xa hơn nữa thì đã 11 lần xuất quân gần đây mà họ chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 9, hòa 2). Họ cũng chính là đội bóng có hàng phòng ngự kém nhất giải đấu với 28 bàn thua sau 12 vòng đấu. Hơn nữa, Central Coast Mariners cũng không thể thắng trước Wellington Phoenix ở cả 7 lần chạm trán gần đây nhất (thua 4, hòa 3). Do đó, trận này Central Coast Mariners thật sự không đáng tin cậy.
 
Thêm vào đó, có 1 lưu ý ở cặp đấu này là trong cả 5 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:0 thì cứ đội nào làm chủ nhà là đội đó sẽ không thắng theo châu Á (thua 4, hòa 1). Vậy lại có thêm 1 lý do nữa để không nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà Central Coast Mariners ở trận này.
 
Mặt khác, cả 2 lần Central Coast Mariners tiếp đón Wellington Phoenix trên sân nhà gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà trận này Nhà Cái lại để tỷ lệ TX lên tới mốc 2 3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ TX 3 hòa), rõ ràng là muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa Under, cho nên trận này phải quay đầu lựa chọn Over mới là sáng suốt.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Central Coast Mariners: Izzo - J. Rose, Ascroft, Roux, Poscoliero - Montgomery, L. Rose, McGing - O'Donovan, Austin, Fitzgerald.
Wellington Phoenix: Moss - Durante, Danaskos, Gorrin - Muscat, Lia, Bonevacia, Ridenton, McGlinchey - Krishna, Sarpong.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2