TLCA: 0:2 1/4 - TX: 3 1/2


Pick: Sheikh Jamal và Over

Lý do: Ceres với 9 điểm trong tay sau 5 lượt đấu đã qua, họ đã chắc chắn lọt vào vòng loại trực tiếp bởi 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ (Tampines Rovers 7 điểm và Selangor 8 điểm) sẽ phải trực tiếp loại nhau ở lượt đấu này. Tuy nhiên nếu muốn chắc chắn giành ngôi đầu bảng để tránh gặp những đối thủ khó chơi ở vòng loại trực tiếp thì Ceres vẫn buộc phải thắng ở trận này. Trái lại, Sheikh Jamal chỉ với vẻn vẹn 3 điểm, họ đã chính thức phải nói lời chia tay với giải đấu danh giá nhất châu lục này. Đây chỉ còn là 1 trận cầu mang tính chất thủ tục với Sheikh Jamal.

Thêm vào đó, Ceres không thật sự có được phong độ thuyết phục tại giải đấu danh giá nhất châu lục khi họ mới chỉ thắng được có 2/6 trận đã qua từ đầu vòng loại tới này (thua 1, hòa 3), đặc biệt 2 chiến thắng của họ cũng chỉ có cách biệt nhiều nhất là 2 bàn.

Về phía đối thủ, chiến thắng đầu tiên của Sheikh Jamal tại bảng đấu ở lượt đấu trước đã đẩy tinh thần của các cầu thủ Sheikh Jamal lên rất cao. Hơn nữa, Sheikh Jamal cũng đang là chỗ đầu tư an toàn của giới mộ điệu châu Á khi họ vẫn bất bại theo châu Á ở cả 3 lượt đấu gần đây nhất của mình tại bảng đấu (thắng 2, hòa 1). Cho nên trận này đội khách Sheikh Jamal đáng để tin cậy hơn.

DỰ ĐOÁN: 3-1