TLCA: 0 : 0 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Cerro Porteno vs Corinthians
>> Video trận đấu Cerro Porteno vs Corinthians
>> Phong độ đối đầu Cerro Porteno vs Corinthians

Pick: Corinthians và Under

Lý do: Hiện tại Corinthians và Cerro Porteno đang chiếm lần lượt vị trí thứ nhất và thứ hai bảng H và nếu cứ duy trì một phong độ ổn định tới khi kết thúc loạt trận vòng bảng thì nhiều khả năng hai tấm vé đi tiếp sẽ thuộc về hai đội bóng này. Xét danh tiếng, đẳng cấp Corinthians là đội được giới chuyên môn đánh giá cao hơn, bằng chứng là họ giành tới 3 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất, con số này của Cerro Porteno chỉ là 1.

Ngoài ra, tính 10 trận gần nhất, đại diện của Brasil giúp các nhà đầu tư thắng kèo châu Á tới một nửa, trong đó có 4 trận là ở trên sân khách. Ngược lại đội chủ nhà lại mang đến tín hiệu u ám khi 10 trận gần nhất được  chơi trên sân nhà họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận khi thua hết cả 10 kèo. Chứng cứ quá thuyết phục để người chơi tránh “ném tiền qua cửa sổ” nếu đang có ý định đầu tư vào Cerro Porteno. Chọn Corinthians mới thực sự chuẩn xác.

Chị Cái đưa ra tỉ lệ TX 2 1/4 khá nhiều cạm bẫy bởi lẽ ba trận gần nhất của Cerro Porteno xuất hiện từ 3 bàn thắng trở lên tuy nhiên 8 trận gần đây của đội khách Corinthians lại đều có chung kết quả Xỉu. Thực tế thì Corinthians vẫn là đội có lực mạnh hơn và họ mới là người chủ động nắm thế trận thế nên nếu vẫn cứ đâm vào cửa Tài ở kèo đấu này thì thật là mạo hiểm. Người chơi nên chọn Xỉu.

DỰ ĐOÁN: 0-1