TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp CH Ireland U17 vs Montenegro U17
>> Video trận đấu CH Ireland U17 vs Montenegro U17
>> Phong độ đối đầu CH Ireland U17 vs Montenegro U17

Pick: CH Ireland U17 và Under

Lý do: Mạch trận bất bại của U17 Ireland đã bị chấm dứt bởi U17 Serbia ở loạt trận đầu tiên bảng G song các nhà đầu tư cũng hãy bình tĩnh bởi thất bại vừa qua mới là lần đầu tiên U17 Ireland khiến họ thua lỗ trong 6 trận gần nhất mà thôi. Ngoài ra sân nhà sẽ là điểm tựa không hề nhỏ để U17 Ireland tự tin giành một kết quả như ý trước đối thủ vừa miếng U17 Montenegro. Chưa thua trong vòng 9 trận sân nhà trở lại đây và chỉ 1 lần đẩy giới đầu tư vào cửa tử dưới tay Nhà Cái, rõ ràng U17 Ireland vẫn xứng đáng được người chơi tiếp tục tin tưởng.

Bên kia chiến tuyến, tình cảnh của U17 Montenegro còn tệ hơn nhiều, thất bại 0-2 vừa qua trước U17 Ba Lan đã là trận thua thứ 6 tính trong 10 trận gần nhất. Ngoài ra, chuỗi trận dài chỉ hòa và thua (4 thua, 1 hòa) khi phải thi đấu xa nhà lại càng làm cho U17 Montenegro bị đánh giá thấp từ các nhà chuyên môn lẫn giới chơi kèo. Cần gì phải mạo hiểm nằm dưới trận này khi cửa thắng của chủ nhà là lớn hơn nhiều.

Thống kê chỉ ra trong 10 trận gần đây của U17 Ireland chỉ 1 lần duy nhất xuất hiện nhiều hơn 2 bàn, thêm vào đó kết quả cả 5 trận sân khách mới đây của U17 Montenegro đều về Xỉu ứng TLTX tương tự trận này. Ở vào thời điểm hiện tại, đánh giá khách quann U17 Ireland cũng chẳng nhỉnh hơn đối thủ là bao, sẽ là một chiến thắng cực kỳ vất vả cho chủ nhà. Chọn Xỉu trận này là quyết định hợp lý.

DỰ ĐOÁN: 1-0