TLCA: 0:0 - TX: 2
 
 
Pick: CH Ireland và Under
 
Lý do: Không kể đến lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì CH Ireland cũng đang duy trì được phong độ rất ấn tượng trong thời gian gần đây với 9 trận bất bại liên tiếp vừa qua ở mọi đấu trường mà họ tham dự (thắng tới 6, hòa 3). Hơn nữa, CH Ireland cũng đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đều đem lại tin vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua tại vòng loại Euro lẫn cả 3 trận sân nhà đã qua trước đó trong khuôn khổ giao hữu.
 
Về phía đối thủ, Thụy Sỹ lại không chơi tốt ở mặt trận giao hữu, cụ thể là họ đã không thắng tới 4/5 trận giao hữu gần đây khi phải xa nhà (thua 2, hòa 2). Đáng chú ý là trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:0 thì họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận. Cho nên trận này đội khách Thụy Sỹ không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm vào đó, cả 6 trận sân nhà vừa qua của CH Ireland (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
CH Ireland: Elliot - Coleman, Ward, O'Shea, Christie - Whelan, McCarthy - McClean, Hoolahan, Brady - Long.
Thụy Sỹ: Sommer - Lichtsteiner, Klose, Widmer, Rodriguez - Xhaka, Fernandes, Shaqiri, Dzemaili - Mehmedi, Seferovic.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0