TLCA: 2 1/2:0 - TX: 3 1/2
 
 
Pick: Olympiakos và Under
 
Lý do: Olympiakos luôn là đội bóng hàng đầu tại Hy Lạp trong những năm gần đây, họ cũng là thành viên thường trực của Cúp C1 Châu Âu hàng năm. Thêm vào đó, mùa giải này Olympiakos đang cho thấy sức mạnh khủng khiếp của mình tại giải VĐQG Hy Lạp (mặc dù phải đối đầu những đối thủ có trình độ còn hơn Chania rất nhiều), minh chứng là Olympiakos đã toàn thắng cả 16 vòng đấu đã qua từ đầu mùa với hiệu suất ghi bàn rất cao 2.75 bàn/trận.
 
Mặt khác, Olympiakos cũng luôn chú trọng trên cả đấu trường Cúp Quốc Gia, họ đã giành tới 3 chiến thắng với cách biệt  ít nhất 3 bàn trở lên sau 4 lần phải làm khách tại sân chơi này gần đây. Trái lại, Chania lại để thua rất đậm tới 2-6 trước 1 trong những đội mạnh của bóng đá Hy Lạp hiện này là PAOK (mặc dù PAOK vẫn còn kém hơn Olympiakos khá nhiều). Cho nên trận này không thể tin tưởng vào chủ nhà Chania.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận vừa qua của Chania lẫn 4/6 chuyến làm khách gần đây nhất của Olympiakos đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 3 1/2 (thậm chí còn có cả tỷ lệ 3 1/4 mà cửa Over ăn xấp xỉ 80), như vậy thì cửa Over ngon ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa Over. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa Under mới là đúng đắn.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Chania: Prifti - Chatziliadis, Pagonis, Brilakis, Iraklis - Saine - Machado, Rikka, Nyktaris, Sanderson - Lita.
Olympiakos: Roberto - Masuaku, Siovas, Botia, Costa - Kasami, Milivojevic - Seba, Fortounis, Durmaz - Ideye.
 
DỰ ĐOÁN: 0-3