TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Le Havre và Under
 
Lý do: Clermont đang có thành tích thi đấu rất ấn tượng trên sân nhà với mạch 4 trận liên tiếp toàn thắng vừa qua. Trong khi đó, Le Havre lại không thắng cả 4 chuyến làm khách gần đây (thua 2, hòa 2). Hơn nữa, Le Havre cũng đều chiến bại trong cả lần đụng độ vừa qua với đối thủ trên sân nhà lẫn chuyến hành quân tới sân Clermont gần đây nhất. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Clermont có lợi thế sân nhà chỉ phải chấp 0:1/4, có vẻ muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Clermont.
 
Mặt khác, trong khi Le Havre lại tỏ ra luôn may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Le Havre làm cửa dưới) khi họ đều mang lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 4 trận sân khách gần đây có cùng tỷ lệ này thì Clermont lại để thua theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà gần nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Clermont làm cửa trên). Do đó, lại thêm 1 lý do nữa để không nên tin vào chủ nhà Clermont ở trận này.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 5 lần đụng độ có cùng tỷ lệ 0:1/4 gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Clermont: Jeannin - Agounon, Avinel, Laporte - Djellabi, Hunou, Ekobo-Njoh, Boulaya, Espinosa - Diedhiou, Dugimont.
Le Havre: Farnolle - Cambon, Bain, Mombris, Fortes - Bonnet, Gimbert - Chebake, Fontaine, Mousset - Duhamel.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2