TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Clermont vs Metz
>> Video trận đấu Clermont vs Metz
>> Phong độ đối đầu Clermont vs Metz

Pick: Clermont và Over

Lý do: Đây có thể coi là trận cầu tâm điểm của vòng 29 giải hạng 2 Pháp khi cả Clermont lẫn Metz đều rất quyết tâm giành chiến thắng nhằm tiếp tục nuôi hy vọng chen chân vào tốp 3 hòng tìm kiếm cơ hội lên chơi Ligue 1 mùa tới. Cùng có 44 điểm nhưng Metz xếp trên do hơn về hiệu số bàn thắng bại.

Đội chủ nhà sở hữu hàng công mạnh nhất giải với 43 bàn thắng song họ cũng là đội có hàng thủ tệ nhất với 41 bàn thua. Phong độ của đội chủ nhà gần đây có phần nhỉnh hơn đội khách khi họ kiếm về 7 điểm sau 5 trận trong khi Metz chỉ kiếm được 5 điểm. Thành tích đối đầu đang nghiêng hẳn về đội chủ nhà, trong 7 lần đụng độ giữa hai đội, Clermont thắng 5 và hòa 2

Metz cũng là đội có thành tích ghi bàn trên sân khách rất ấn tượng mùa này với tỉ lệ 80%, cộng thêm việc cả hai đều sẽ nhập cuộc với tinh thần quyết tâm cao và chủ trương đá tấn công nên có thể dự đoán đây sẽ là một trận cầu mãn nhãn với nhiều bàn thắng. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm lâu năm, tôi vẫn có linh cảm chủ nhà Clermont mới là người được hưởng niềm vui chiến thắng. Chọn cửa trên và Tài ở kèo đấu này là quyết định hợp lý.

DỰ ĐOÁN: 2-1