TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Club America và Under
 
Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều là những đội bóng giàu truyền thống bậc nhất của làng túc cầu Mexico nói riêng và khu vực CONCACAF nói chung, vậy nên về mặt phong độ thì cả 2 đều đang có thành tích rất tốt. Cụ thể là trong khi Club America bất bại cả 6 trận vừa qua ở mọi đấu trường mà họ tham dự không kể giao hữu (thắng tới 5, hòa 1) thì Santos Laguna cũng không thua tới 8/9 trận gần đây (thắng 3, hòa 5). Nhưng với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Club America lại tỏ ra may mắn hơn hẳn Santos Laguna. Minh chứng là trong khi Club America đều đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Club America phải chấp) thì Santos Laguna lại đều để thua theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/2 của mình (Santos Laguna được chấp).
 
Thêm vào đó, ở khía cạnh đối đầu thì Club America cũng vẫn cho thấy cái duyên của họ với cùng tỷ lệ 0:1/2 (Club America làm cửa trên). Cụ thể là Club America đã giành chiến thắng theo châu Á tới 6/7 lần tiếp đón Santos Laguna trên sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này). Do đó, trận này có thể tin tưởng vào cửa đội chủ nhà Club America.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 3/4 trận vừa qua của Club America có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Club America phải chấp) lẫn 2 chuyến làm khách gần nhất của Santos Laguna có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Santos Laguna được chấp) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0