TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Club Tijuana và Over
 
Lý do: Ngoài việc xếp trên đối thủ tới 9 bậc trên bảng tổng sắp (10 so với 1) thì Monterrey cũng đang có phong độ tốt hơn hẳn đối thủ trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Club Tijuana không thắng ở cả 5 trận sân nhà tại giải VĐQG vừa qua (thua 1, hòa 4) thì Monterrey lại toàn thắng ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất của họ.
 
Cùng với đó, 2 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội thì Club Tijuana cũng đều chiến bại trước Monterrey (1 trận Club Tijuana làm chủ nhà). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0, như vậy thì cửa đội khách ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa Monterrey. Hơn nữa, trong lần duy nhất trong quá khứ Monterrey viếng thăm sân của Club Tijuana có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Monterrey cũng khiến NHM châu Á phải buồn lòng. Cho nên trận này phải tin tưởng vào cửa chủ nhà Club Tijuana mới là thượng sách.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 lần Club Tijuana  tiếp đón Monterrey trên sân nhà gần đây nhất đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 2/3 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:0 của Club Tijuana lẫn cả 5 chuyến làm khách gần đây có cùng tỷ lệ 0:0 của Monterrey cũng có kết quả tương tự. Vì thế trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1