TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Santos Laguna và Over
 
Lý do: Club Tijuana đang có những chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây với mạch 4 trận bất bại vừa qua (thắng tới 3, hòa 1) trong khi Santos Laguna lại không thắng tới 5/7 trận gần đây (thua 4, hòa 1). Cùng với đó, trong cả 3 lần hành quân tới sân Club Tijuana gần đây nhất thì Santos Laguna cũng không thắng (thua 1, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này chỉ là 0:0, có phần muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Club Tijuana.
 
Thêm vào đó, trong khi Club Tijuana tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:0, khi họ đều không thắng ở cả 3 trận sân nhà vừa qua với cùng tỷ lệ này (thua 2, hòa 1) thì Santos Laguna lại rất may mắn với tỷ lệ 0:0 khi đều mang lại tin vui cho NHM châu Á ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này nêm đặt niềm tin vào đội khách Santos Laguna.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2/3 trận sân nhà vừa qua của Club Tijuana (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 5 trận sân khách (với cùng tỷ lệ 0:0) gần đây nhất của Santos Laguna đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng là một bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho giới hâm môn môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Club Tijuana: Lajud - Guzman, Castro, Gandolfi, Nunez - Romero, Guido, Chavez, Salinas - Moreno, Martin.
Santos Laguna: Marchesin - Izquierdoz, Ibanez, Abella, Araujo - Rabello, Gonzalez - Molina, Calderon, Renteria - Djaniny.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2