TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 3/4

>> Xem trực tiếp Clyde vs Annan Athletic
>> Video trận đấu Clyde vs Annan Athletic
>> Phong độ đối đầu Clyde vs Annan Athletic

Pick: Clyde và Over

Lý do: Chắc chắn đây sẽ là một trận cầu hứa hẹn cực kỳ khó khăn dành cho đội khách Annan Athletic khi mà đối thủ của họ là Clyde đang thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng suốt thời gian qua. Với mạch 4 trận liên tiếp không thua (3 thắng, 1 hòa), họ đang là sự lựa chọn tin cậy của giới đầu tư, bằng chứng cụ thể chính là việc Clyde thắng kèo châu Á tới 7 lần trong 8 trận gần nhất.

Bên kia chiến tuyến, đội khách Annan Athletic dù vừa trải qua 2 thắng lợi liên tiếp và cả 2 trận thắng đó đều mang lại nguồn thu cho những ai lựa chọn họ song trước đấy Annan Athletic lại khiến giới đầu tư khốn khổ bởi kết quả bết bát thua 6/7 kèo. Bên cạnh đó thành tích đối đầu giữa hai đội trong quá khứ cũng cho thấy sự vượt trội của đội chủ nhà Clyde, 5 lần đụng độ gần nhất Annan Athletic đều bất lực trong việc đánh bại đối thủ và phải nhận về 3 trận thua. Lựa chọn cửa trên kèo này là nước đi hợp lý hơn.

Có nhiều cơ sở để tin rằng trận này khả năng nổ Tài cực sáng và 3 bàn thắng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Thứ nhất, trong cả 3 lần đọ sức giữa hai đội gần đây đã có tổng cộng 17 bàn thắng tất cả, trung bình khoảng 5 bàn/trận, một hiệu suất cực cao. Cả hai đội chắc chắn đều muốn giành trọn 3 điểm, Clyde cần điểm để tiếp tục bám đuổi tốp đầu trong khi đội khách lại muốn nhanh chóng chấm dứt thành tích đối đầu kém cỏi trước đối thủ.

DỰ ĐOÁN: 3-1