TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Cerro Porteno và Over
 
Lý do: Sân chơi cấp độ châu lục này có vẻ quá tầm so với đại diện của Chile là Cobresal, họ vẫn chưa giành được điểm nào sau 4 lượt trận đầu tiên nên đã chính thức bị loại khỏi giải đấu này năm nay, đây chỉ còn là 1 trận cầu mang tính thủ tục đối với Cobresal. Trong khi đó, Cerro Porteno (7 điểm) lại đang là 1/3 đội tranh đua cho 2 tấm vé vào vòng sau tại bảng đấu nên họ rất khát khao giành chiến thắng ở trận này.
 
Cùng với đó, Cobresal cũng tỏ ra kém may mắn khi được Nhà Cái đánh giá làm cửa dưới tại tổ ấm của mình, cụ thể là họ đều đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận sân nhà vừa qua khi được chấp (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này). Trái lại, Cerro Porteno giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận xa nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Cerro Porteno làm cửa trên như trận này). Do đó, trận này đội khách Cerro Porteno đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 chuyến làm khách vừa qua của Cerro Porteno có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Cerro Porteno phải chấp) lẫn 2/3 trận sân nhà gần đây của Cobresal có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Cobresal được chấp) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần chạm trán ở lượt đi tại bảng đấu giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sội động với nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2